ทำเนียบผู้บริหาร

ทำเนียบผู้บริหารโรงพยาบาลพังโคน

ลำดับตำแหน่งชื่อ - สกุล
    1ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนายวรรณกร  เล่าสุอังกูร
    2หัวหน้ากลุ่มการพยาบาลนางอรนงค์  สีหนาท
    3หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไปน.ส.วรัญจน์ศิญา  เริ่มรักษ์
    4หัวหน้ากลุ่มงานเวชปฏิบัติครอบครัวนางมยุรา  กมลสุวรรณ
    5หัวหน้ากลุ่มงานเทคนิคบริการทางการแพทย์นายชาญณรงค์  พลศรีลา
    6หน.กลุ่มงานเภสัชกรรมและคุ้มครองผู้บริโภคนายสุรศักดิ์  นำชัยทศพล
    7หัวหน้ากลุ่มงานยุทธศาสตร์นายมิตรชัย  เวยสาร
    8หัวหน้ากลุ่มงานทันตกรรมนายสุรศักดิ์  นำชัยทศพล