นโยบายของโรงพยาบาลพังโคน

นายแพทย์วรรณกรเล่าสุอังกูร  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพังโคน

• สร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยในการดูแลผู้ป่วยตาม Patient Safety Goal (PSG : SIMPLE)
    • พัฒนาระบบบริการสุขภาพให้ได้ตามมาตรฐานมุ่งเน้นการดูแลผู้ป่วยกลุ่มโรคสำคัญ
    • ส่งเสริมและสนับสนุนให้ภาคีเครือข่ายมีส่วนร่วมในการดำเนินงานสร้างเสริมสุขภาพ
    • นโยบาลยุทธศาสตร์ของหน่วยงาน