การจัดทำประมวลจริยธรรมตามพระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรมพ.ศ. 2562

ระเบียบคณะกรรมการมาตรฐานทางจริยธรรมว่าด้วยหลักเกณฑ์การจัดทำประมวลจริยธรรมข้อกำหนดจริยธรรมและกระบวนการรักษาจริยธรรมของหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ของรัฐพ.ศ. 2563

คลิปวีดิทัศน์ การจัดทำประมวลจริยธรรมและข้อกำหนดจริยธรรม (Code of Ethics and Regulations) โดยศูนย์ส่งเสริมจริยธรรมสำนักงานก.พ.

ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือนพ.ศ. 2562

การลงนามรับทราบประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน

ความรู้เกี่ยวกับประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน

บทความเรื่อง"ประมวลจริยธรรม"โดยพลอากาศเอกวีรวิทคงศักดิ์กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติและประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559-2564)