คลิปวีดิทัศน์ การมอบนโยบายและทิศทางการขับเคลื่อนพระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรมพ.ศ. 2562 โดยศาสตราจารย์กิตติคุณดร.วิษณุเครืองามรองนายกรัฐมนตรีประธานกรรมการมาตรฐานทางจริยธรรม

สื่อที่เกี่ยวข้อง

เพลงมาตรฐานทางจริยธรรม

► เพลงมาตรฐานทางจริยธรรม

► คลิปวีดิทัศน์เพลงมาตรฐานทางจริยธรรม
    ► เนื้อเพลง มาตรฐานทางจริยธรรม แบบที่ 1 แบบที่ 2
    ► ดนตรี (Backing Track) เพลงมาตรฐานทางจริยธรรม

อินโฟกราฟิก (Infographic)

► หนังสือขอความอนุเคราะห์นำสื่ออินโฟกราฟิก (Infographic) หลักเกณฑ์การประพฤติปฏิบัติอย่างมีคุณธรรมของเจ้าหน้าที่รัฐ 7 ประการประชาสัมพันธ์บนเว็บไซต์หน่วยงานหรือสื่ออื่นๆเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานทางจริยธรรมถึงกรมสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสำนักงานรัฐมนตรีหน่วยงานในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดโรงพยาบาลศูนย์โรงพยาบาลทั่วไปสำนักงานเขตสุขภาพที่ 1-13 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีและวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธรทุกแห่ง

► สื่ออินโฟกราฟิก (Infographic) พระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรมพ.ศ. 2562 (แนวตั้ง)

► สื่ออินโฟกราฟิก (Infographic) พระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรมพ.ศ. 2562 (แนวนอน)

คลิปวีดิทัศน์แนะนำสาระสำคัญของมาตรฐานทางจริยธรรมตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทยพ.ศ. 2560 โดยศูนย์ส่งเสริมจริยธรรมสำนักงานก.พ.

ความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานทางจริยธรรม

บทความเรื่องมาตรฐานจริยธรรมสากลของเจ้าหน้าที่ของรัฐโดยพลอากาศเอกวีรวิทคงศักดิ์กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติและประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559-2564)

บทความเรื่องจรรยาบรรณสากลของเจ้าหน้าที่ของรัฐ (United Nations Code of Conduct for Public Official) โดยพลอากาศเอกวีรวิทคงศักดิ์กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติและประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559-2564)

บทความเรื่อง"มาตรฐานทางจริยธรรม" โดยพลอากาศเอกวีรวิทคงศักดิ์กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติและประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559-2564)

บทความเรื่องทำไมต้องมี...มาตรฐานทางจริยธรรม โดยพลอากาศเอกวีรวิทคงศักดิ์กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติและประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนแผนแม่บทส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติฉบับที่ 1 (พ.ศ. 2559-2564)